02-0061722

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ ARINNO PRODUCT และ EVERGUSH
 
บริษัท อลินโน โปรดักท์ จำกัด ก่อตั้งจดทะเบียบควบกิจการขึ้นในปี 2562 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 109 หมู่ที่ 17 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี   เราเป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีปั้มน้ำ   ปั้มอุตสาหกรรม จากประเทศไต้หวันภายใต้ชื่อแบรนด์“ EVERGUSH” 
 
ARINNO และ  EVERGUSH ทุ่มเทให้กับการผลิตและพัฒนาปั๊มน้ำทุกชนิด เช่นปั๊มน้ำที่ใช้สำหรับ บ้าน อาคาร โรงงานในประเทศ อาทิ ปั๊มหอยโข่ง ปั๊มน้ำเสีย ปั้มอัตโนมัติ  รวมถึงปั๊มอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ ตลอดจนเรามีชนิดของปั๊มที่มีหลากหลายชนิดผลิตภัณฑ์ ซึ่งปั๊มควบคุมอินเวอร์เตอร์และปั๊มควบคุมแรงดันทุกชนิดที่มีแผงควบคุม  ปัจจุบัน ARINNO และ EVERGUSH โรงงานเราในประเทศไต้หวันที่ผ่านมาตรฐานการรับรองระบบ ISO 9001ทั้งระบบและสินค้าทุกตัวผ่านการตรวจสอบคุณภาพ QC เรามั่นใจในเครือข่ายการขายของ EVERGUSH และ ARINNO ไม่เพียง แต่ให้ความหลากหลายของปั๊มและเวลาส่งมอบที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังให้บริการหลังการขายและตรงต่อเวลาที่ดีที่สุด
เราประสบความสำเร็จในการบูรณาการเทคโนโลยีและทรัพยากรมนุษย์กับพันธมิตรร่วมทุนของเรา
เพื่อให้บรรลุสามเป้าหมายหลัก คือ
 
1. ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และมุ่งสู่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
2. การปรับปรุงการผลิตซึ่งปรับปรุงคุณภาพและช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น
3. ลดต้นทุนแบบรักษาคุณภาพสินค้าและเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน
 
ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ARINNO และ EVERGUSH ได้ขยายอาชีพสู่ด้านการจ้างงานซึ่งนำอุตสาหกรรมปั๊มน้ำเข้าสู่ยุคใหม่ของยุคการประหยัดพลังงานสีเขียว                    
พวกเราชาว ARINNO และ EVERGUSH มุ่งมั่นสู่คุณภาพสูงด้วยแนวคิดราคาที่ยุติธรรมตามมูลค่าการขายและความเชื่อของเรา การตลาดทั่วโลกกำลังดำเนินการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการให้บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพเป็นเป้าหมายที่เราตระหนักและทำต่อไป
 
วิสัยทัศน์พันธกิจค่านิยมหลักปรัชญาธุรกิจของ ARINNO PRODUCT
 
วิสัยทัศน์ : พวกเราจะสร้างแบรนด์ปั้มน้ำและเครื่องกำหนดไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ ARINNO และ EVERGUSH โดยผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพในประเทศไต้หวัน
หน้าที่ : ผลิตปั้มน้ำที่มีคุณภาพและทำงานอย่างเสถียร ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเพื่อความสุขต่อผู้ใช้
 
ค่านิยมหลัก
ทำงานอย่างกระตือรือร้นทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคงโดยมีผลประโยชน์ร่วมกันเพื่อความเจริญรุ่งเรืองและชีวิตที่ก้าวหน้า
 
ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ
เสริมสร้างวินัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยประสิทธิภาพการดำเนินงานแบบเรียบง่าย ยึดหยุ่น ด้วยคำว่า “ลูกค้าพึงพอใจ เราอยู่ได้ มีผลประกอบการที่ดีอย่างต่อเนื่อง “